GÓI CƯỚC MỚI

ITELECOM RA MẮT 4 GÓI CƯỚC MỚI DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

 

Sau gần một tháng ra mắt thị trường viễn thông Việt Nam, dịch vụ di động đầu số 087 – Mạng di động ITELECOM đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ vô cùng lớn lao từ phía khách hàng. Đáp lại sự ủng hộ chân thành đó, đồng thời muốn đem tới thêm những sản phẩm/dịch vụ mới, đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng người dùng, ngày 16/05/2019, ITELECOM đã chính thức ra mắt 4 gói cước mới mang tên: IC99, IC149, ID30 và ID50.

Khác với gói cước MAY được thiết kế dành riêng cho đối tượng công nhân tại các khu công nghiệp, 4 gói cước mới của ITELECOM được thiết kế để mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng. Trong đó, IC99 và IC149 là 2 gói combo thoại + Data, trong khi ID30 và ID50 là 2 gói chuyên biệt về Data với những ưu đãi đầy hấp dẫn. Cụ thể:

  • IC99: Chỉ với 99.000đ/tháng, quý khách sẽ được miễn phí 100 phút gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone), 100 phút gọi ngoại mạngmiễn phí sử dụng 5GB Data tốc độ cao.
  • IC149: Với 149.000đ/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) dưới 20 phút, miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng, đồng thời miễn phí sử dụng 7GB Data tốc độ cao.
  • ID30: Chỉ với 30.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí sử dụng 2GB DATA tốc độ cao.
  • ID50: Chỉ với 50.000đ/tháng, khách hàng được miễn phí sử dụng 4GB Data tốc độ cao.

Với những gói cước mới đầy ưu đãi hấp dẫn trên, cùng thủ tục nhanh chóng cùng cách thức đăng ký đơn giản, hy vọng sẽ giúp những khách hàng của ITelecom có thể nhận được những sự hỗ trợ hữu ích nhất. Trong thời gian tới, ITelecom sẽ tiếp tục xây dựng và sớm ra mắt các gói cước mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau tại Việt Nam.

-------------------------------------------------

Đông Dương Telecom là doanh nghiệp tiên phong triển khai mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam bằng việc ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT để sử dụng cơ sở hạ tầng của mạng di động VinaPhone với đầu số di động 087. Các sản phẩm/dịch vụ di động của Đông Dương Telecom được xây dựng, thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Do sử dụng hạ tầng mạng của VinaPhone - một trong những nhà mạng viễn thông di động có chất lượng và vùng phủ sóng tốt nhất tại Việt Nam nên bên cạnh sản phẩm/dịch vụ được thiết kế hợp lý, thì khách hàng vẫn được sử dụng dịch vụ viễn thông di động với chất lượng ổn định.

Hotline: 1900 1087

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 17 Tháng 5 2019 18:34 )