WEBSITE DỊCH VỤ DI ĐỘNG

RA MẮT WEBSITE MỚI DÀNH RIÊNG CHO DỊCH VỤ DI ĐỘNG ĐẦU SỐ 087 – MẠNG DI ĐỘNG ITELECOM

 

Nhằm mạng đến một cổng thông tin tập trung dành cho khách hàng quan tâm đến dịch vụ di động đầu số 087 – mạng ITelecom, ngày 31/5/2019, Đông Dương Telecom chính thức ra mắt website mới về dịch vụ di động đầu số 087 – mạng di động ITelecom tại địa chỉ: didong.itelecom.vn

Đây sẽ là cổng thông tin tập trung về dịch vụ viễn thông di động của Đông Dương Telecom. Tại website mới này, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin cập nhật mới nhất từ hệ thống sản phẩm, dịch vụ viễn thông di động đầu số 087 – mạng di động ITelecom, bên cạnh đó là các thông tin về chương trình khuyến mãi, các tin tức về thị trường viễn thông di động trong và ngoài nước, … Đồng thời, website mới cũng là một kênh chăm sóc khách hàng của ITelecom, nơi khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của ITelecom khi có các câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể để tại thông tin trên website này để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về sản phẩm, các chương trình ưu đãi, khuyến mại của ITelecom trong thời gian tới. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm đa dạng dành cho khách hàng, Đông Dương Telecom hy vọng website didong.itelecom.vn sẽ mang đến một “làn gió” mới, chuyên nghiệp hơn, thuận tiện hơn, giúp nhà mạng và khách hàng dễ dàng tương tác và thấu hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó, website www.itelecom.vn hiện nay vẫn là website doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom, nơi giới thiệu cho khách hàng một cách tổng quan nhất về thông tin doanh nghiệp cũng như các loại hình sản phẩm dịch vụ mà Đông Dương Telecom cung cấp, trong đó dịch vụ di động đầu số 087 – mạng di động ITelecom là một trong những lĩnh vực chủ đạo mà Đông Dương Telecom hướng tới.

-------------------------------------------------

 

Đông Dương Telecom là doanh nghiệp tiên phong triển khai mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam bằng việc ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT để sử dụng cơ sở hạ tầng của mạng di động VinaPhone với đầu số di động 087. Các sản phẩm/dịch vụ di động của Đông Dương Telecom được xây dựng, thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Do sử dụng hạ tầng mạng của VinaPhone - một trong những nhà mạng viễn thông di động có chất lượng và vùng phủ sóng tốt nhất tại Việt Nam nên bên cạnh sản phẩm/dịch vụ được thiết kế hợp lý, thì khách hàng vẫn được sử dụng dịch vụ viễn thông di động với chất lượng ổn định.

 

Hotline: 1900 1087

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.