Viettel sẽ giảm giá xem truyền hình cáp xuống còn nửa bát phở?

 

"Hiện nhiều anh em ở Hiệp hội truyền hình trả tiền rất lo ngại các doanh nghiệp viễn thông tham gia thị trường truyền hình trả tiền sẽ phá giá dịch vụ".

"Mối nguy” trên được ông Vũ Văn Hiến, nguyên Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội truyền hình trả tiền, đưa ra bên lề hội thảo Cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, ngày 10/9/2013.

Theo ông Hiến, sự ra đời của dịch vụ truyền hình trả tiền của một số nhà mạng mới sắp tới, có tiềm lực tài chính mạnh khiến anh em trong hệ thống truyền hình cáp đang lo ngại là các doanh nghiệp viễn thông sẽ phá giá thị trường, bán với giá dưới giá thành và bù chéo (bù doanh thu từ dịch vụ viễn thông sang truyền hình – PV).

Đọc thêm...
 
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa USTH, IOIT và I-TELECOM về Quan hệ đối tác trong vấn đề Nghiên cứu Khoa học và Giảng dạy

Hôm nay, ngày 20/7/2011, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), Viện Công nghệ Thông tin (IOIT) và Công ty CP Viễn thông Đông Dương (INDOCHINA TELECOM) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về đối tác trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy khoa học.

 

Đọc thêm...
 
Chờ đón một "Thành phố Buôn Mê Thuật không dây"

Sáng 29/6/2011, tại TP. Buôn Mê Thuột, Hội thảo giải pháp và ứng dụng một số dịch vụ đa phương tiện và hệ thống giám sát môi trường sản xuất trên nền mạng viễn thông WIMAX 4G đã diễn ra. Hội thảo do UBND Tỉnh Đăk Lăk chủ trì, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đăk Lăk và Viện Công nghệ thông tin, Công ty cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom (Indochina Telecom) phối hợp tổ chức.

Công nghệ thông tin đang đóng vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của quốc gia và từng địa phương, chương trình WIMAX 4G là một trong chương trình mục tiêu Tây Nguyên III nhằm xây dựng khoa học công nghệ phát triển bền vững Tây Nguyên giai đoạn 2010-2020 và tầm nhìn 2030, nâng cao hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường, phát triển tiềm lực khoa học công nghệ vùng Tây Nguyên.

Đọc thêm...
 
“Sẽ quản lý tài nguyên tần số theo cơ chế thị trường”

 

Đơn giản hoá thủ tục, nâng cao trách nhiệm của người sử dụng và cơ quan quản lý… là những điểm nhấn của Luật Tần số vô tuyến điện. Báo Bưu điện Việt Nam đã phỏng vấn ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện nhân sự kiện 1 năm Luật này được thực thi.

Đọc thêm...
 
Tăng cường quản lý giá cước điện thoại quốc tế

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường quản lý giá cước điện thoại quốc tế chiều về và giá cước chuyển vùng quốc tế của thuê bao nước ngoài đến Việt Nam. Đồng thời ban hành các quy định, chỉ đạo các doanh nghiệp viễn thông kinh doanh các dịch vụ quốc tế chiều về với giá cước phù hợp với giá cước của quốc tế nhằm tăng doanh thu, đảm bảo lợi ích của Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc tuân thủ quy định trong kinh doanh dịch vụ quốc tế chiều về, có biện pháp thích hợp hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh của các doanh nghiệp.

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL