EN VI

dịch vụ & sản phẩm

service-icon

Ringtune

Dịch vụ Nhạc chờ cho người gọi - Ringtunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưu thích thay cho tín hiệu chờ thông thoại của tổng đài. Những người gọi đến sẽ được nghe những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do các thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ thông thoại "tút... tút ..." đơn điệu.

Chi tiết
service-icon

MCA

Tên dịch vụ: Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA) Kênh cung cấp: SMS/Wapsite/Website/USSD.

Chi tiết
service-icon

Dịch vụ ứng tiền nhanh

Tên dịch vụ: ứng tiền nhanh Định nghĩa: Ứng tiền nhanh là dịch vụ ứng cho thuê bao trả trước của I-Telecom một số tiền nhất định khi TKC của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5.000VNĐ) và thuê bao thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ theo quy định của I-Telecom.

Chi tiết
service-icon

Dịch vụ thu hộ game

service-icon

Dịch vụ tổng đài ảo

SIP Trunking được đánh giá là giải pháp kết nối toàn diện cho doanh nghiệp. Liên tục, thông suốt và an toàn với số lượng cuộc thoại lớn luôn là những yêu cầu thiết yếu mà mỗi doanh nghiệp đều mong muốn ở hệ thống đàm thoại của mình. Dịch vụ SIP Trunking cố định của công ty Indochina Telecom phát triển được đánh giá là giải pháp kết nối nội bộ, kết nối ngoại tuyến hiệu quả, giúp doanh nghiệp vận hành tối ưu và chất lượng hơn. Bài viết Indochina Telecom sẽ phân tích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ công nghệ tân tiến này.

Chi tiết
service-icon

Tin nhắn thương hiệu – SMS Brandname

Bạn có biết theo thống kê phân tích thì có khoảng: “8,6 nghìn tỷ tin nhắn SMS được gửi hàng năm”. Đó chính là lý do vì sao SMS Marketing trở thành kênh quảng cáo mang lại hiệu quả cao được rất nhiều doanh nghiệp Việt sử dụng hiện nay. Nếu như tỉ lệ email được xem chỉ khoảng 20% thì tin nhắn SMS có tỷ lệ mở gần 98%.

Chi tiết
service-icon

Zoom Meeting

Zoom Meeting là ứng dụng hội họp trực tuyến được ứng dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục hiện nay. Đặc biệt khi tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, ứng dụng này mang tới những tiện dụng tối ưu cho người dùng như chia sẻ tệp, hình ảnh, âm thanh, giao diện thân thiện người dùng và tương thích với hầu hết các nền tảng hiện nay.

Chi tiết
service-icon

Hạ tầng IBS/BTS

BTS là trạm thu phát sóng di động, được dùng trong truyền thông về các thiết bị di động trong các mạng viễn thông bởi các nhà cung cấp dịch vụ.

Chi tiết
service-icon

Dịch vụ phần mềm Itelsoftware