EN VI

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ 4.0 cho văn phòng

(24/11/2021)

Tổng đài nội bộ từ lâu đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác quản lý các hoạt động nội vụ, một hệ thống được triển khai bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và mang đến nhiều lợi ích tốt đẹp cho bộ máy làm việc. Bài viết sau đây sẽ giúp các công ty hiểu rõ hơn về dịch vụ này, đồng thời giới thiệu đến quý doanh nghiệp đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ với dịch vụ uy tín, chất lượng đang nhận được nhiều sự cộng tác trên khắp cả nước hiện nay.

Những doanh nghiệp nào cần sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay đều được chia ra thành nhiều phòng ban đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau giúp duy trì và củng cố hoạt động chung của tập thể. Chính vì thế, nhu cầu kết nối bên trong doanh nghiệp luôn hiện hữu và đòi hỏi mỗi công ty phải lựa chọn cho mình một giải pháp để mối liên kết luôn chặt chẽ mọi lúc mọi nơi. Một trong những phương thức được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là tổng đài điện thoại nội bộ, tùy theo nhu cầu của mỗi tổ chức mà mức độ cần thiết của việc lắp đặt đường dây này sẽ khác nhau. Sau đây là một số doanh nghiệp tiêu biểu được khuyến cáo nên sử dụng sớm phương thức truyền thông này:

 • Các doanh nghiệp, tổ chức, công ty hoặc hộ kinh doanh có nhu cầu kết nối liên lạc cao.
 • Tổ chức, công ty có nhiều chi nhánh, nhiều văn phòng rải rác khắp nơi.
 • Những doanh nghiệp có nhu cầu thiết yếu cần gọi nội bộ với yêu cầu bảo mật thông tin cao.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu giữ mối liên lạc thường xuyên giữa các phòng ban và muốn kết nối nhanh với những cuộc gọi bên ngoài.
 • Nhu cầu sở hữu một đường dây tổng đài để chăm sóc khách hàng, thực hiện kênh bán hàng trực tuyến.
 • Doanh nghiệp muốn có sự kết nối với khách hàng, hỗ trợ giải đáp các thông tin doanh nghiệp.
Những doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ nhiều nên đăng ký tổng đài điện thoại nội bộ
Những doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ nhiều nên đăng ký tổng đài điện thoại nội bộ

Tổng đài nội bộ mang đến lợi ích gì?

Tổng đài điện thoại nội bộ đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm thỏa mãn các nhu cầu thiết yếu trong hoạt động của mình. Một số lợi ích điển hình sau đây đã thôi thúc nhiều tổ chức, công ty lắp đặt sớm đường dây viễn thông này:

 • Khả năng bảo mật thông tin cao, cuộc gọi nội bộ được theo dõi theo đúng lịch trình thực hiện.
 • Có thể cài đặt chặn các cuộc gọi quấy rối theo nhóm, theo ngày, thậm chí theo từng cá nhân.
 • Hoàn toàn được miễn phí cước khi gọi nội bộ.
 • Dễ dàng tích hợp công nghệ VoiP giúp liên lạc được nhanh, chất lượng thoại đảm bảo và được miễn phí cước.
 • Hệ thống dễ dàng chuyển cuộc gọi từ người, phòng ban này sang đối tượng khác để không bị trì hoãn cuộc gọi.
 • Chỉ với một số nhất định có thể liên kết được với nhiều máy, nhiều phòng ban hỗ trợ việc giao tiếp trong nội bộ cũng như với bên ngoài được dễ dàng, thuận tiện nhất.
 • Số tổng đài thường dễ nhớ, dễ dàng PR, truyền thông cho doanh nghiệp.
 • Dễ dàng cài đặt lời chào, các hướng dẫn chi tiết khi khách hàng gọi đến nhằm phục vụ tốt và đáp ứng đúng theo nhu cầu của khách.
 • Khi có cuộc gọi đến, chế độ chuông reo ở bất kỳ máy nào và trượt theo nhóm đã quy ước.
Tổng đài điện thoại nội bộ giúp doanh nghiệp liên hệ nhanh chóng, miễn phí giữa các phòng ban

Các công nghệ tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp

Có thể thấy hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu sở hữu cho mình một đường dây nội bộ thống nhất, bảo mật thông tin. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng, mức ngân sách và phạm vi hoạt động mà mỗi tổ chức, công ty sẽ lựa chọn cho mình một hình thức khác nhau nhằm khai thác triệt và tiết kiệm được chi phí dịch vụ. Sau đây là một số loại hình tổng đài nội bộ mà các doanh nghiệp nên nắm rõ trước khi quyết định lắp đặt đường dây này:

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ IP tại Indochina Telecom

Một trong những đơn vị chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Việt Nam chính là Indochina Telecom. Sở hữu công nghệ truyền thông hiện đại nhất, công ty sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một công cụ đắc lực nhằm mang đến hiệu quả triệt để trong quản lý nội vụ, nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng đồng thời mở rộng mối liên hệ với các đối tác trong và ngoài nước.

Lắp đặt tổng đài điện thoại IP giá rẻ, uy tín chất lượng tại Itelecom
Lắp đặt tổng đài điện thoại IP giá rẻ, uy tín chất lượng tại Itelecom

Tổng đài điện thoại IP tại Indochina Telecom mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đa dạng hóa các tính năng quan trọng giúp quý công ty thỏa mãn nhu cầu liên kết thực tế. Với chi phí tiết kiệm, Indochina Telecom cam kết mang đến một hệ thống viễn thông nội bộ chất lượng làm hài lòng mọi hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay.

Lắp đặt tổng đài điện thoại Analog

Tổng đài điện thoại Analog có mặt khá sớm tại Việt Nam nhưng với nhiều nhược điểm còn tồn đọng và sự lạc hậu so với nhu cầu thực tế đã khiến cho Analog không còn được ưa chuộng như trước đây. Để có được kết nối nội bộ Analog đòi hỏi lắp đặt khá cồng kềnh gây bất tiện và tiêu tốn chi phí không cần thiết. Hơn nữa phạm vi liên kết cũng khá hạn hẹp, doanh nghiệp phải mua nhiều cục tổng đài nếu muốn duy trì mối liên hệ giữa các phòng ban.

Tổng đài Analog lắp đặt cồng kềnh nên không còn được ưa chuộng
Tổng đài Analog lắp đặt cồng kềnh nên không còn được ưa chuộng

Bên cạnh đó, tổng đài Analog cũng hạn chế các tính năng hoạt động, khả năng mở rộng liên kết lại khó khăn gây ra nhiều cản trở khi đưa vào thực tiễn sử dụng. Với những khó khăn và bất cập nói trên, tổng đài Analog không còn được phổ biến rộng rãi, thay vào đó tổng đài ip tiên tiến sẽ phục vụ tốt và thỏa mãn hơn các nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp.

Những tính năng của tổng đài nội bộ công nghệ VoiP tại Itelecom

Với vai trò là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ theo công nghệ VoiP tiên tiến nhất hiện nay, Itelecom sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp sở hữu phương thức truyền thông hiện đại đem đến nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Hạ tầng lắp đặt nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí: với công nghệ mới này, doanh nghiệp muốn sở hữu một đường dây tổng đài điện thoại chỉ cần có kết nối internet sẽ dễ dàng thực hiện cuộc gọi trên các thiết bị thông minh khác nhau.
 • Mở rộng phạm vi liên kết một cách dễ dàng: Chỉ với một số tổng đài có thể áp dụng chung cho nhiều chi nhánh, văn phòng khác nhau với kết nối nhanh, chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí.
 • Dễ dàng cài đặt các máy nhánh và được phép gọi miễn phí nội bộ mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiếp nhận và có thể thực hiện được nhiều cuộc gọi đến và đi trong cùng một số tổng đài, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng sự liên kết, giảm thiểu tình trạng trì hoãn, bỏ lỡ liên hệ với khách hàng, đối tác.
Tổng đài điện thoại VoiP tại Itelecom mang đến nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ hoạt động cho doanh nghiệp
Tổng đài điện thoại VoiP tại Itelecom mang đến nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ hoạt động cho doanh nghiệp
 • Dễ dàng cài đặt lời chào tự động, hỗ trợ hướng dẫn khách hàng tự động kết nối đến đúng phòng ban giải quyết nhu cầu hiện tại vào bất cứ thời điểm nào mà không cần đến sự hiện diện của nhân viên tư vấn.
 • Hệ thống có khả năng phân phối cuộc gọi đến đúng phòng ban sau khi khách hàng thực hiện các thao tác theo hướng dẫn thoại.
 • Tất cả các cuộc gọi đến và đi theo hệ thống VoiP sẽ được tự động ghi âm giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý.
 • Khả năng thực hiện được các cuộc gọi qua CRM, ERP… ngoài ra còn có thể lưu thông tin khách hàng và hiển thị trong các cuộc gọi tiếp theo.
 • Tạo điều kiện cho doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều đầu số khác nhau như đăng ký đầu số 1900, 1800, chuyển giao dễ dàng giữa điện thoại bàn, điện thoại di động…
 • Mở rộng tính năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng hiện nay như cài nhạc chờ, tự động chuyển máy, rước máy…

Những lợi ích nổi bật khi lắp đặt điện thoại nội bộ tại Indochina Telecom

Bên cạnh các tính năng chung mà hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ VoiP mang đến, các doanh nghiệp khi tham gia lắp đặt dịch vụ này tại Indochina Telecom còn nhận được nhiều lợi ích và những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Chi phí lắp đặt cạnh tranh, nhiều gói dịch vụ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sự uy tín hàng đầu.
 • Lắp đặt nhanh chóng bởi các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tạo sự tiện lợi khi sử dụng, phục vụ đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.
 • Liên kết chặt chẽ với các đối tác khác nhằm mang đến dịch vụ trọn gói, không phát sinh chi phí và tạo sự thuận tiện khi dùng cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo theo sát dịch vụ, giải quyết nhanh chóng sự cố khiến cho các doanh nghiệp luôn cảm thấy hài lòng.
Đăng ký tổng đài nội bộ tại Itelecom doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực với chất lượng dịch vụ hàng đầu
Đăng ký tổng đài nội bộ tại Itelecom doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực với chất lượng dịch vụ hàng đầu
 • Tổng đài chỉ cần có kết nối internet sẽ dễ dàng thực hiện cuộc gọi trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau, giảm thiểu chi phí lắp đặt máy nhánh, mở rộng liên kết giúp mối liên hệ nội bộ cũng như ngoại giao trở nên chặt chẽ hơn.
 • Giúp khách hàng quản lý chặt chẽ danh sách các cuộc gọi đến và đi, bảo mật tối đa thông tin.
 • Đảm bảo chất lượng cuộc gọi, đường truyền luôn được kiểm soát để luôn ổn định khi doanh nghiệp sử dụng.
 • Cung cấp nhiều tính năng tiên tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay, hỗ trợ nâng cấp các phần mềm miễn phí đem đến sự hài lòng cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên giúp doanh nghiệp khai thác triệt để dịch vụ tổng đài điện thoại.

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ hiện nay khá phổ biến, có rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước đang cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để sở hữu được đường dây tổng đài hiện đại, sử dụng dễ dàng, tiện lợi với mức chi phí rẻ, được hỗ trợ kỹ thuật liên tục với sự nhiệt tình và tận tâm, quý doanh nghiệp nên lựa chọn Indochina Telecom – đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tuyệt vời đang được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác.

Các bước triển khai tổng đài điện thoại nội bộ không dây

Doanh nghiệp, tổ chức, công ty có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ không dây tại Indochina Telecom chỉ cần thực hiện các bước thủ tục đăng ký đơn giản sau đây:

Liên hệ trực tiếp với Indochina Telecom

Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký dịch vụ tổng đài điện thoại nội bộ có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 292929 hoặc 024/028 7779 8666. Ngoài ra khách hàng cũng có thể gửi nhu cầu trực tiếp theo địa chỉ mail info@itelecom.vn sẽ có nhân viên tiếp nhận và trực tiếp liên hệ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Triển khai tổng đài nội bộ không dây đơn giản, nhanh chóng tại Indochina Telecom

Book số, lựa chọn số điện thoại phù hợp

Một khi đã nắm được nhu cầu của phía doanh nghiệp, các nhân viên tư vấn của Indochina Telecom sẽ trực tiếp liên hệ với khách để tư vấn rõ hơn về các loại đầu số tổng đài đang được sử dụng hiện nay, giải thích chi tiết các lợi ích, mức chi phí, phương thức thanh toán giúp khách hàng nắm rõ. Sau đó lựa chọn số điện thoại phù hợp trong kho số đẹp của chúng tôi.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Nhân viên tư vấn sẽ liệt kê các tài liệu cần có trong bộ hồ sơ để doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ trước khi đăng ký.

Nghiệm thu

Doanh nghiệp được phép kiểm tra hoạt động của tổng đài, nếu phát hiện lỗi sẽ được hỗ trợ xử lý nhanh chóng cho đến khi hệ thống vận hành tốt nhất. Sau khi nghiệm thu thành công, số tổng đài sẽ được đưa vào sử dụng ngay lập tức, doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá đến khách hàng, đăng ký quảng cáo, PR cho thương hiệu của mình.

Indochina Telecom – Giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ 4.0 cho doanh nghiệp

Tổng đài điện thoại nội bộ 4.0 do Indochina Telecom cung cấp sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ quý doanh nghiệp, công ty trong mọi hoạt động điều hành, quản lý, chăm sóc khách hàng và mở rộng quy mô hoạt động. Dịch vụ được áp dụng công nghệ viễn thông tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang đến nhiều lợi ích, sự tiện lợi giúp doanh nghiệp có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Liên hệ ngay với ITelecom để sở hữu đường dây tổng đài nội bộ hữu ích, tiện lợi, tiết kiệm chi phí
Liên hệ ngay với ITelecom để sở hữu đường dây tổng đài nội bộ hữu ích, tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu đều có thể liên hệ trực tiếp với Itelecom để được tư vấn và lựa chọn cho mình giải pháp tốt, triệt để nhất. Indochina Telecom cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của mình.

Bài viết vừa rồi cho ta thấy nhiều lợi ích thiết thực mà tổng đài điện thoại nội bộ đã mang lại cho hoạt động của doanh nghiệp hiện nay. Bất cứ công ty, tổ chức nào có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ hãy nhanh chóng liên hệ với Indochina Telecom để được tư vấn và đăng ký sớm nhất hệ thống này. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến, Itelecom sẽ là đơn vị uy tín phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu viễn thông giúp hoạt động của các doanh nghiệp được thuận lợi và phát triển hơn.

Tin tức khác

Giải pháp tổng đài IP – Hệ thống thoại thông minh cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài IP – Hệ thống thoại thông minh cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài IP là lựa chọn của đại đa số các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ hiện nay. Đặc biệt, giải pháp này với nhiều ưu...
Lắp đặt tổng đài IP – Những thiết bị cần thiết cho một tổng đài hoàn chỉnh

Lắp đặt tổng đài IP – Những thiết bị cần thiết cho một tổng đài hoàn chỉnh

Ứng dụng tổng đài IP đang là công cụ mang lại nhiều lợi ích  trong kinh doanh, quản lý và phát triển doanh nghiệp. Có rất nhiều cơ quan,...
Tổng đài IP là gì? Những thiết bị cần có khi lắp đặt tổng đài IP

Tổng đài IP là gì? Những thiết bị cần có khi lắp đặt tổng đài IP

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, tổng đài IP là giải pháp quen thuộc giúp họ quản lý, khai thác hoạt động của công ty cùng với đó...