EN VI

Trải nghiệm chọn số và chăm sóc khách hàng online tại Website của mạng di động iTel

(25/11/2021)

Website mới iTel.vn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một giao diện hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích khi sử dụng.

Được xây dựng dựa trên quy chuẩn nhận diện thương hiệu của Mạng di động iTel từ tông màu chủ đạo cho đến các họa tiết trang trí, giao diện website mới của Mạng di động iTel dễ dàng gây thiện cảm với người dùng và được đánh giá là khá bắt mắt, ấn tượng, có điểm nhấn sáng tạo và hiện đại.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một giao diện thân thiện và nhanh chóng cập nhật đủ thông tin hữu ích về các dịch vụ, sản phẩm của nhà mạng, iTel cho ra mắt một phiên bản website mới toàn diện hơn. Website mới được ra đời sau quá trình lắng nghe, tìm hiểu và nghiên cứu phân tích nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của Mạng di động iTel.

Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện website mới được thiết kế sát nhất với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, đảm bảo sự thuận tiện cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức khi cần tìm hiểu thông tin về iTel, về sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Khi truy cập vào website iTel.vn, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác: Chọn số – Mua SIM, tra cứu gói cước, Cập nhật thông tin thuê bao, Cấp lại SIM mất, hỏng, Đăng ký eSIM, Chuyển chủ quyền, săn Ưu đãi Hot… Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 24/7 qua nhiều hình thức: Chat trực tuyến, hotline tổng đài, email, hoặc hệ thống hỏi & đáp thông minh, tiện lợi. Tất cả các chức này năng này khách hàng đều có thể thực hiện ngay trên website mà không phải đến các điểm cửa hàng hỗ trợ dịch vụ khách hàng như trước đây.

Bên cạnh tin tức về iTel, những xu hướng Viễn Thông – Công Nghệ mới nhất cũng sẽ được Nhà mạng cập nhật nóng hổi, thường xuyên trên website nhằm mang lại thật nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.

Mạng di động iTel là mạng di động có đầu số 087 và sử dụng sóng VinaPhone để cung cấp các dịch vụ viễn thông tối ưu giữa chi phí và chất lượng cho người tiêu dùng.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Tin tức khác

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ 4.0 cho văn phòng

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ 4.0 cho văn phòng

Tổng đài nội bộ từ lâu đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác quản lý các hoạt động nội vụ,...
Giải pháp tổng đài IP – Hệ thống thoại thông minh cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài IP – Hệ thống thoại thông minh cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài IP là lựa chọn của đại đa số các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ hiện nay. Đặc biệt, giải pháp này với nhiều ưu...
Lắp đặt tổng đài IP – Những thiết bị cần thiết cho một tổng đài hoàn chỉnh

Lắp đặt tổng đài IP – Những thiết bị cần thiết cho một tổng đài hoàn chỉnh

Ứng dụng tổng đài IP đang là công cụ mang lại nhiều lợi ích  trong kinh doanh, quản lý và phát triển doanh nghiệp. Có rất nhiều cơ quan,...