ITelecom “chào sân” bằng gói cước siêu rẻ

Đông Dương Telecom nhắm đến khách hàng công nhân tại các khu công nghiệp ở 9 tỉnh thành phố với giá cước hấp dẫn 77.000 đồng/tháng được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí sử dụng 3GB data mỗi ngày.

Ngày 25/4/2019, Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom (Indochina Telecom) chính thức ra mắt dịch vụ viễn thông di động đầu số 087 (mạng di động ITelecom) nhằm mang đến khách hàng dịch vụ viễn thông linh hoạt với chất lượng ổn định và chi phí hợp lý.

Đông Dương Telecom là doanh nghiệp tiên phong triển khai mô hình mạng di động ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam bằng việc ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT để sử dụng cơ sở hạ tầng của mạng di động VinaPhone với đầu số di động 087. Các sản phẩm/dịch vụ di động của Đông Dương Telecom được xây dựng, thiết kế chuyên biệt, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Do sử dụng hạ tầng mạng của VinaPhone - một trong những nhà mạng viễn thông di động có chất lượng và vùng phủ sóng tốt nhất tại Việt Nam nên bên cạnh sản phẩm/dịch vụ được thiết kế hợp lý, thì khách hàng vẫn được sử dụng dịch vụ viễn thông di động với chất lượng ổn định.

Trước mắt, Đông Dương Telecom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở 9 tỉnh/TP bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Tiếp theo, Đông Dương Telecom sẽ kết nối với tất cả các mạng có phần dung lượng dư để tạo ra dịch vụ tiện lợi, chất lượng kết nối tốt nhất nhưng giá cả, chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, sẽ có đa dạng gói cước cung cấp cho những nhóm và phân khúc người dùng khác nhau như những người có thu nhập thấp, sinh viên, công nhân...

Nhân dịp ra mắt, Đông Dương Telecom đã thiết kế gói cước MAY dành riêng cho đối tượng công nhân, người lao động. Chỉ với mức phí 77.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS, và miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày.

Theo Thái Khang - ICTNEWS

 
Đổi mã vùng điện thoại cố định từ 11/2/2017

Việc chuyển đổi mã vùng viễn thông sẽ diễn ra trong ba giai đoạn, bắt đầu từ tháng 2/2017 và kết thúc vào tháng 7/2017.

Theo quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 21/11/2016, 59/63 tỉnh thành trên cả nước sẽ chuyển đổi mã vùng viễn thông (trừ mã vùng của 04 tỉnh là Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Giang giữ nguyên).

Đọc thêm...
 
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt băng tần được đấu giá quyền sử dụng tần số

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định số 835/QĐ-TTg ngày 3/6/2014 quy địnhcác băng tần được đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện.  Cụ thể, các băng tần được đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện gồm: Băng tần 2300 - 2400 MHz, băng tần 2500 - 2570 MHz và băng tần 2620 - 2690 MHz cho hệ thống thông tin di động theo tiêu chuẩn IMT.

Thời hạn sử dụng các băng tần được đấu giá được quy định tại giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện do Bộ TT&TT cấp, phù hợp với quy định tại Luật Tần số vố tuyến điện.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ trưởng Bộ TT&TT tổ chức đấu giá quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với các băng tần nêu trên.

Thời điểm tổ chức đấu giá do Bộ trưởng Bộ TT&TT quyết định căn cứ vào Quy hoạch phát triển viễn thông quốc gia, nhu cầu thực tế của thị trường, tính phổ cập của công nghệ, dịch vụ và đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động viễn thông.

Theo ICTNEWS

 
Google muôn trở thành mạng di động

Một bài báo vừa đăng tải hôm qua một lần nữa làm dấy lên tin đồn về việc có thể gã khổng lồ tìm kiếm đang muốn lấn sân sâu hơn sang lĩnh vực di động.

Đọc thêm...
 
Nhà nước nắm ít nhất 75% cổ phần của DNNN làm hạ tầng viễn thông

Doanh nghiệp Nhà nước cung cấp cơ sở hạ tầng viễn thông là một trong những đối tượng doanh nghiệp phải thực hiện sắp xếp, cổ phần hóa và để Nhà nước nắm giữ từ 75% tổng số cổ phần trở lên.

Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về ban hành tiêu chí, danh mục phân loại doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) vừa được công bố tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ tái cơ cấu DNNN năm 2014 – 2015 diễn ra ở Hà Nội.

 

 

Đọc thêm...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL